Cửa Hàng Bán Nệm Khách Sạn Resort Tại Lăng Cô – TT Huế

Hiện nay nghành du lịch trong nước đang ngày càng phát triển vượt bật so với khu vực và là điểm đến lý tưởng cho du khách trên thế giới, vì vậy các khu du lịch, khu resort, khách sạn, nhà nghỉ mọc lên rất nhiều, nhưng để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi tốt nhất cho khách hàng thì đòi hỏi mình phải trang bị phòng ngủ chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Vậy cửa hàng bán nệm khách sạn Resort tại Lăng Cô – TT Huế sẽ giúp Bạn lựa chọn loại nệm tốt nhất phù hợp với nhu cầu tài chính.

Chúng ta hãy tìm hiểu kỷ hơn về bài viết cửa hàng bán nệm khách sạn resort tại Lăng Cô – TT Huế để bố trí phòng ngủ vừa sang trọng vừa tạo sự thỏa mái giúp gia tăng chất lượng dịch vụ lưu trú của Khách sạn Bạn .

Cửa hàng nệm Vạn Thành Tại Huế
Cửa Hàng Nệm Vạn Thành – CHI NHÁNH HUẾ

I.Nệm lò xo Perfect Vạn Thành 25cm

 • Hệ thống khung lò xo được xử lý ở nhiệt độ cao trên 240 độ C, nhằm tạo sự đồng nhất về độ cứng cho toàn kết cấu khung nệm và tăng khả năng chống xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng.
Khung lò xo nệm Vạn Thành
Khung lò xo liên kết
 • Nệm lò xo Với thành phần kết cấu được lựa chọn từ các loại nguyên vật liệu an toàn và bố trí khoa học, đảm bảo sự nâng đở tuyệt vời cho cơ thể và tăng sự thư giản tối đa cho bạn.
cửa hàng bán Nệm lò xo Perfect Vạn Thành tại Lăng Cô - TT Huế
 • Nệm lò xo perfect vạn thành (Queen Coil Perfect) giúp nâng đỡ và phân bổ một cách hợp lý trọng lượng cơ thể, chăm sóc tốt cho hệ thống xương lưng và cột sống của bạn
 • Họa tiết hoa văn tinh tế được dệt thêu sắc sảo, làm tăng thêm vẻ đẹp lộng lẫy và hấp dẫn cho căn phòng của bạn.

Sản phẩm được vận hành đóng gói bằng dây chuyền hoàn toàn tự động khép kín. Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều có mã số lô ngày sản xuất – nhập kho và phiếu bảo hành kèm theo

Bảng giá nệm lò xo Perfect Vạn Thành TẠI ĐÂY

II.Nệm lò xo túi Ruby Vạn Thành 27cm

Nệm lò xo túi  RUBY là sự  kết hợp giữa bọt foam đàn hồi tỷ trọng cao với công nghệ lò xo được đóng túi độc lập riêng biệt, các tính năng này hoạt động cùng nhau để mang lại cho bạn trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời . 

cửa hàng bán nệm lò xo ruby khách sạn chính hãng tại Huế

Với thiết kế này, mỗi con lò xo được đặt trong một túi vải, điều này có nghĩa là mỗi con lò xo phản ứng độc lập với chuyển động cơ thể của bạn , tạo ra một hiệu ứng nâng đở tuyệt vời và cân bằng cho từng khu vực riêng biệt trên cơ thể của bạn 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là L%C3%B2-xo-T%C3%BAi.jpg

Công nghệ  lò xo túi  mật độ 870 bên trong hỗ trợ cho phép các lò xo túi hoạt động riêng lẻ tại khu vực bạn nằm khi ngủ, nhưng vẫn di chuyển độc lập để bạn không làm phiền người bên cạnh.

Các lớp đệm bọt xốp tỷ trọng cao 40kg/m3 mang lại cảm giác nâng đỡ thật tự nhiên và mềm mại

Nệm lò xo túi khách sạn Resort tại Lăng Cô- TT Huế

Lớp thảm sơ dừa được thiết kế bên trên nhằm giúp truyền một chất xơ tự nhiên giúp loại bỏ nhiệt và độ ẩm cho nệm, mang lại cho bạn cảm giác thoáng mát dễ chịu hoàn toàn. 

Nệm lò xo RUBY ôm sát mọi đường cong cơ thể bạn từ đầu đến chân, bảo vệ hệ thống xương cột sống lưng một cách êm ái, đảm bảo cho bạn có một giấc ngủ sâu và thật thư giãn.

Bảng giá nệm lò xo Ruby Vạn Thành TẠI ĐÂY

III.Nệm lò xo túi Harmony Vạn Thành 30cm

Sản phẩm nệm lò xo túi HARMONY mềm mại thông thoáng, đàn hồi cao, khung lò xo được kết hợp từ các túi lò xo riêng biệt không gấy rung lắc khi cử động. Nệm lò xo túi HARMONY là sự  kết hợp giữa bọt foam đàn hồi tỷ trọng cao với công nghệ lò xo được đóng túi độc lập riêng biệt, các tính năng này hoạt động cùng nhau để mang lại cho bạn trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời.

cửa hàng bán nệm lò xo Harmony dùng cho khách sạn resort tại Lăng cô Huế

Hỗ trợ nâng đỡ từ đầu đến chânVới thiết kế này, nệm lò xo túi có mỗi con lò xo được đặt trong một túi vải, điều này có nghĩa là mỗi con lò xo phản ứng độc lập với chuyển động cơ thể của bạn , tạo ra một hiệu ứng nâng đở tuyệt vời và cân bằng cho từng khu vực riêng biệt trên cơ thể của bạn

Công nghệ lò xo túi 870 Công nghệ lò xo túi với mật độ 870 hỗ trợ, cho phép các lò xo túi hoạt động riêng lẻ tại khu vực bạn nằm khi ngủ, nhưng vẫn di chuyển độc lập để bạn không làm phiền người bên cạnh

Mang lại cảm giác nâng đỡ thật tuyệt vời Các lớp đệm bọt xốp tỷ trọng cao 40k/m3 mang lại cảm giác nâng đỡ thật tự nhiên và mềm mại.

Lớp thảm sơ dừa được thiết kế bên trên nhằm giúp truyền một chất xơ tự nhiên giúp loại bỏ nhiệt và độ ẩm cho nệm, mang lại cho bạn cảm giác thoáng mát dể chịu hoàn toàn. 

Nệm lò xo ôm sát mọi đường cong cơ thể bạn từ đầu đến chân, cân bằng  từng khu vực riêng biệt trên cơ thể của bạn. Nệm Lò xo túi Harmony giúp bảo vệ hệ thống xương cột sống lưng một cách êm ái, đảm bảo cho bạn có một đêm dài ngon giấc và ngủ sâu.

Bảng giá nệm lò xo Harmony Vạn Thành TẠI ĐÂY

IV.Nệm lò xo túi Diamond Vạn Thành 30cm

cửa hàng bán nệm lò xo Diamond dùng cho khách sạn resort tại tại Huế
 • Nệm lò xo túi DIAMOND sự kết hợp giữa bọt foam đàn hồi tỷ trọng cao với công nghệ lò xo được đóng túi độc lập riêng biệt. Các tính năng này hoạt động cùng nhau để mang lại cho bạn trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời.
Nệm lò xo túi Diamon Vạn Thành tại Huế
 • Thiết kế đặc biệt nâng đỡ đa vùng của nệm giúp phân bố đều một cách hợp lý trọng lượng cơ thể, ôm sát mọi đường cong cơ thể từ đầu xuống chân. Với thiết kế này, mỗi con lò xo được đặt trong một túi vải, điều này có nghĩa là mỗi con lò xo phản ứng độc lập với chuyển động cơ thể của bạn, tạo ra một hiệu ứng nâng đỡ tuyệt vời và cân bằng cho từng khu vực riêng biệt trên cơ thể. Nệm lò xo túi DIAMOND giúp bảo vệ hệ thống xương cột sống lưng một cách êm ái, đảm bảo cho bạn có một đêm dài ngon giấc và ngủ sâu.
Mặt cắt nệm lò xo Túi Diamond
 • Nệm lò xo túi DIAMOND áp dụng công nghệ lò xo túi với mật độ 870. Các lò xo túi hoạt động riêng lẻ tại khu vực bạn nằm ngủ, giúp bạn có thể thay đổi nhiều tư thế ngủ một cách thoải mái nhất, chuyển động tự nhiên nhưng không làm phiền đến người nằm cạnh.
Nệm lò xo túi Diamond giúp bạn có giấc ngủ dịu dàng
 • Nệm lò xo túi độc lập DIAMOND có độ đàn hồi hoàn hảo, giúp giảm áp lực vùng tiếp xúc các vùng tiêu điểm như vai, hông, lưng. Các lớp đệm bọt xốp tỷ trọng cao 40k/m3 cùng với tính toán cân bằng độ cứng mềm phù hợp giúp cải thiện sức khỏe, không gây tình trạng đau nhức, đảm bảo lưu thông máu hiệu quả nhất.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là nem-lo-xo-van-thanh-4-1-scaled.jpg
 • Lớp thảm xơ dừa được thiết kế bên trên giúp giúp loại bỏ nhiệt và độ ẩm của nệm, mang lại cho bạn cảm giác thoáng mát dễ chịu.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là nem-lo-xo-van-thanh-5-scaled.jpg
 • Thiết kế 04 viền cùng lớp Pillow Top đàn hồi êm ái mang đến sự thoải mái trọn vẹn cho bạn.
Nệm lò xo chính hãng tại Huế

Bảng giá nệm lò xo Diamond Vạn Thành TẠI ĐÂY

V. Nệm lò xo túi Lacoil Vạn Thành 28cm

NỆM LÒ XO TÚI CAO SU LACOIL – CHIẾC NỆM XANH HOÀN HẢO

Nệm lò xo LACOIL là chiếc nệm tự nhiên nhất xứng đáng để bạn trả nghiệm.

Chiếc nệm được làm từ chất liệu thiên nhiên từ lâu đã là ưu tiên lựa chọn khi mua sắm của nhiều người dùng. Một số sản phẩm nệm đảm bảo vật liệu tự nhiên 100% thân thiện với môi trường nhưng đôi khi vẫn chưa mang lại một giấc ngủ thoải mái tuyệt đối của một số khách hàng có yêu cầu cao.

Vượt xa hơn sự mong đợi của khách hàng, công ty Nệm Vạn Thành đã nghiên cứu và tạo ra mẫu nệm QUEEN LACOIL độc đáo này. Với chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với cấu trúc lò xo túi độc lập, cùng với thiết kế sang trọng, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm xanh này sẽ cho bạn trải nghiệm thư giãn tuyệt vời và khiến bạn thật sự hài lòng về nó.

Ngoài hệ thống khung lò xo túi làm nền móng cho sự nâng đỡ, chúng tôi còn sử dụng vật liệu cao su thiên nhiên có tính đàn hồi cao, cho phép không khí lưu thông tối đa, không gây hầm nóng; luôn ấm áp mùa đông và khô thoáng mùa hạ. Thảm nỉ cotton và xơ dừa có tác dụng cường lực và điều hòa thân nhiệt cơ thể rất tốt và an toàn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là nem-lo-xo-lacoil-van-thanh-3-1536x960-1.jpg

Thiết kế đặc biệt nâng đỡ đa vùng của nệm giúp phân bố đều một cách hợp lý trọng lượng cơ thể, ôm sát mọi đường cong cơ thể từ đầu xuống chân. Với thiết kế này, mỗi con lò xo được đặt trong một túi vải, điều này có nghĩa là mỗi con lò xo phản ứng độc lập với chuyển động cơ thể của bạn, tạo ra một hiệu ứng nâng đỡ tuyệt vời và cân bằng cho từng khu vực riêng biệt trên cơ thể. Nệm lò xo túi LACOIL giúp bảo vệ hệ thống xương cột sống lưng một cách êm ái, đảm bảo cho bạn có một đêm dài ngon giấc và ngủ sâu.

cửa hàng bán nệm khách sạn chính hãng tại Huế
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là nem-lo-xo-lacoil-van-thanh-4.jpg

Bảng giá nệm lò xo Lacoi Vạn Thành TẠI ĐÂY

Hy vọng với bài viết cửa hàng bán nệm khách sạn resort tại Lăng Cô – TT Huế được chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn được dòng nệm ưng ý cho cho bạn và gia đình bạn.

CHI NHÁNH NỆM VẠN THÀNH HUẾ

53 Nguyễn Tất Thành – Thủy Dương – TP Huế

131 Nguyễn Văn Linh – TP Đà Nẵng

DĐ : Quang Ngọc : 0905273753 – 0903506033

Zalo: 0905273753

Fanpage:https://facebook.com/vanthanhdanang

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận